Share Button

Tháng 10 chạm ngõ mang theo một ngày đặc biệt – ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Hiểu rằng, mỗi người sẽ có những cách khác nhau để bày tỏ tình cảm dành cho người phụ nữ mình yêu quý. Nhưng có lẽ, không món quà nào chân thành và chuyển tải trọn vẹn lời trái tim hơn những bông hoa tươi. Vì vậy, như một lời chúc ngọt ngào , Dalat Hasfarm đã kết hợp cùng Trung tâm thương mại Takashimaya mang đến hai nàng Thủy Tiên độc đáo tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Dalat Hasfarm 201/10

Phái đẹp đã có một mùa 20/10 đáng nhớ cùng Dalat Hasfarm

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp dịu dàng nhưng độ bền không kém phần bền bỉ, mãnh liệt của Thủy Tiên, tác phẩm được tạo nên từ những bông hoa tuyển chọn tỉ mỉ, thiết kế tinh tế. Hai nàng Thủy Tiên sau khi hoàn thành đã mang đến cho khách hàng sự bất ngờ, thích thú.

Dalat Hasfarm 20/10

Tác phẩm được tạo nên từ đôi tay tài hoa, khéo léo của nghệ nhân Dalat Hasfarm

Sau khi hoàn thành, nàng Thủy Tiên được đặt ở vị trí tiền sảnh của trung tâm thương mại Takashimaya và tầng hầm B1, cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm cho khách hàng thưởng thức cũng như chụp ảnh lưu niệm.

Dalat Hasfarm 20/10

Hai nàng Thủy Tiên là món quà Dalat Hasfarm dành cho phái đẹp Việt

Sản phẩm mới – Hồng Chậu Đơn cho phái đẹp

Cũng trong dịp 20/10 năm nay, Dalat Hasfarm đã có sự chuẩn bị sản lượng hoa lớn từ trước để đáp ứng nhu cầu mua hoa tăng cao trong dịp lễ này. Nổi bật là sản phẩm mới có tên Hồng Chậu Một Bông hay Hồng Chậu Đơn độc đáo với mức giá vừa phải, như một lời chúc dễ thương để khách hàng gửi đến người phụ nữ mình yêu thương.

Dalat Hasfarm 20/10

Sản phẩm mới trong dịp 20/10 năm nay của Dalat Hasfarm

Với niềm tin rằng “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”, đại diện Dalat Hasfarm và khách hàng cũng đã có những lời chúc đáng yêu  dành cho phái đẹp. Chỉ cần bạn trao đi những đóa hoa chân thành ắt hẳn người phụ nữ bạn yêu quý sẽ cảm nhận được điều đó.

Click xem lời chúc tại video

Cuối cùng, dù một mùa lễ dành cho phái đẹp cũng đã khép lại nhưng chúng tôi tin rằng, bất cứ ngày nào trong năm cũng là ngày của họ – những người phụ nữ tuyệt vời của thế giới. Một lần nữa, chúc một nửa dịu dàng mãi xinh đẹp như những đóa hoa xuân tươi thắm, rạng ngời.

Dalat Hasfarm

Share Button

Bình luận

comments